เช่ารถโฟล์คลิฟ เช่ารถโฟล์คลิฟยกของ

เริ่มโดย prakardthai33, ส.ค 30, 2025, 06:47 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

prakardthai33

เช่ารถโฟล์คลิฟ พร้อมบริการซ่อมบำรุง

เช่ารถโฟล์คลิฟ เช่ารถโฟล์คลิฟยกของโตโยต้า (TOYOTA) สภาพดีเยี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อโตโยต้า บริษัทเราจำหน่ายและให้เช่าโฟล์คลิฟท์ มือสอง มีทั้งแบบเช่ารถโฟล์คลิฟท์มือสอง รายวัน รายดือน รายปี โฟล์คลิฟท์มือสองให้เช่าในราคาไม่แพง โฟล์คลิฟต์ไฟฟ้า 2 ตันToyota model 7FB20 เสา 3 เมตร รถสวยมาก พร้อมใช้งาน แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง ไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง TOYOTA รุ่น 7FB20 แบบนั่งขับ / มีไซด์ชิพ เชื้อเพลิงแบตเตอรี่ 48V, 225AH/5Hr น้ำหนักยก 4500 กก. ความสูงเสา : 3000 มม ให้เช่ารถโฟร์คลิฟท์ ดีเซล ขนาด 1.5 ตัน TOYOTA 8FD15 มือสอง สภาพเยี่ยม นำเข้าจาก Japan ให้เช่ารถโฟร์คลิฟท์ ดีเซลขนาด 2.5 ตัน Toyota 8FD25 นำเข้าจาก Japan รถโฟล์คลิฟท์ TOYOTA รุ่น 8FD20 เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2 ตัน เสาสูง 3 เมตร รถนำเข้าจากญี่ปุ่น สภาพสวย รถโฟล์คลิฟท์ ขนาด 3.0 ตัน ยี่ห้อ TOYOTA รุ่น 8FD30 เครื่องยนต์ดีเซล TOYOTA 2Z เกียรือัตโนมัติ ยกสูง 4.0 เมตร ยางตัน พร้อมใช้ รถโฟล์คลิฟท์ทุกคันเรามีการตรวจสภาพก่อนส่งมอบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้รถโฟล์คลิฟท์ในสภาพดีเหมือนใหม่ ใม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจ งานไม่สะดุดกลางคัน

สนใจเช่ารถโฟล์คลิฟท์-ซื้อรถฟอร์คลิฟท์มือ1 มือ 2 พร้อมบริการซ่อมบำรุงแบบฉบับญี่ปุ่น  ที่ NDTT Forklift  มั่นใจได้ในคุณภาพและการบริการ

เช่ารถโฟล์คลิฟ-บำรุงรักษา-จำหน่าย รถฟอร์คลิฟท์ ที่ NDTT Forklift

เช่าใช้รถโฟล์คลิฟสภาพดี ในราคาที่สมเหตุสมผล เรานำเสนอบริการ "เช่าใช้" หรือ "เช่าซื้อ" รถฟอร์คลิฟท์มือสองจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสภาพเครื่องจักรของเราดีจนเกือบจะเทียบเคียงได้กับสินค้าไหม่ แต่เราสามารถนำเสนอราคาเช่าให้ท่านได้ในราคาถูกหากเทียบกับราคาเช่าของท้องตลาดทั่วไป เหตุที่เราสามารถทำเช่นนี้ได้เพราะ NDT Corp (บริษัทแม่เราในประเทศญี่ปุ่น) เป็นบริษัทมืออาชีพที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องจักรก่อสร้างมือสองใหญ่ลำดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น เราจึงสามารถจัดหารถมือสองสภาพดีในราคาสมเหตุสมผลเพื่อให้บริการกับท่านได้ นอกจากนี้แล้วกลุ่มของเรายังมีบริษัทให้เช่าใหญ่อันดับต้นๆในประเทศญี่ปุ่น (Nikken Corp) ซี่ง Nikken มีสินค้าก่อสร้างเกือบทุกประเภทให้เช่า หนึ่งในสินค้าเช่าเหล่านั้นก็คือรถฟอร์คลิฟท์ ซึ่งขณะนี้ Nikken มีฟอร์คลิฟท์ให้เช่าอยู่มากกว่า 1,000 ตัว ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถจัดหารถเสปคต่างๆเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานในโรงงานของท่านได้

เช่ารถโฟล์คลิฟยกของ พร้อมบริการซ่อมบำรุง

เช่ารถโฟล์คลิฟท์ ขนาด 3.0 ตัน ยี่ห้อ TOYOTA รุ่น 8FD30 เครื่องยนต์ดีเซล TOYOTA 2Z เกียรือัตโนมัติ ยกสูง 4.0 เมตร ยางตัน พร้อมใช้งาน  MAKER: TOYOTA (3 TONS) 2013 YEAR  MODEL: 52-8FD30 DIESEL ENGINE TORQUE CONVERTER  SPEC: 4 M.MAST/ HING FORK/POSITIONER FORK/1900 MM.

ให้เช่ารถโฟร์คลิฟท์ดีเซล รถโฟล์คลิฟท์ยกของยี่ห้อไหนดี คำถามที่พบบ่อยมากเมื่อท่านจะหาเช่ารถโฟล์คลิฟท์สักคัน เรามีรถโฟล์คลิฟท์โตโยต้า (TOYOTA) มือสอง สภาพดีเยี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อโตโยต้า

เช่ารถโฟล์คลิฟไฟฟ้า 2 ตัน Toyota เช่ารถโฟล์คลิฟท์ยกของยี่ห้อไหนดี คำถามที่พบบ่อยมากเมื่อท่านจะหาเช่ารถโฟล์คลิฟท์สักคัน เรามีรถโฟล์คลิฟท์โตโยต้า (TOYOTA) มือสอง สภาพดีเยี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อโตโยต้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ แนน Tel: 061-419-4020

E-mail: ndttforklift@ndtthailand.co.th

อิโต  Tel: 065-808-6725

E-mail: ito@ndtcorp.co.jp

www.เช่ารถโฟล์คลิฟ.com




communischai


ผม นายเชิดชัย เริ่มฤกษ์
เป็นพ่อของ นายณัฐพล เริ่มฤกษ์(เต็ง)
ขอแจ้งข่าวเพิ่มเติมถึงกรรมการ
และ สมาชิกของหมู่บ้านทุกคน
ต่อจากเมื่อเช้าดังนี้
เนื่องจาก นายณัฐพล เริ่มฤกษ์(เต็ง)
ได้เข้ารับการสอบบรรจุเป็นลูกจ้าง
ในส่วนของพนักงานดับเพลิง
ของ สนง.เขตมีนบุรี
ดังนั้นจึงได้สิทธิเปลี่ยนสถานะ
จากพลทหารเป็นพนักงานดับเพลิง
ตามระเบียบของทางโครงการดังกล่าว

อีกอย่างคือ นายณัฐพล เริ่มฤกษ์(เต็ง)
ย้ายชื่อเข้าทะเบียนบ้านของภรรยา
ไปอยู่ เขตมีนบุรี
ตั้งแต่ วันที่25สิงหาคม2568
เพื่อไปทำหน้าที่เจ้าบ้านแทนพ่อตา
ส่วนหนังสือเรียกตัวของ สัสดีเขตบึงกุ่ม
ออก ณ วันที่26สิงหาคม2568
ดังนั้น จึงเป็นอำนาจการตัดสินใจ
ของ สัสดีเขตมีนบุรี

ซึ่งทางสัสดีเขตมีนบุรี จะออกเอกสาร
ให้ นายณัฐพล เริ่มฤกษ์(เต็ง)
ในวันที่1กันยายน2568
เพื่อให้เต็งนำไปยื่นของดเว้น ณ กองพันจู่โจม
ใน วันที่6ตุลาคม2568
และ เอกสารใบแทน สด.8
จาก กองพันจู่โจม ในวันเดียวกัน

เรื่องนี้ทุกคนมีสิทธิที่จะกระทำได้
ไม่ใช่เฉพาะ นายณัฐพล เริ่มฤกษ์(เต็ง)
มนุษย์พ่อ และ มนุษย์แม่ ท่านใด
มีข้อสงสัย หรือ ต้องการให้บุตรหลาน
มีเอกสารใบแทน สด.8
ผม นายเชิดชัย เริ่มฤกษ์
ยินดีให้คำปรึกษา
ติดต่อผมและฝากเบอร์ติดต่อกลับ
ไว้ที่อีเมล communischai@hotmail.com
มีวิธีนี้เท่านั้นที่จะช่วยบุตรหลาน
ให้หลุดพ้นจากสถานะหนีทหารได้
เพราะใบสำคัญ สด.43 ไม่มีผู้ใด
ลบล้าง แก้ไข หรือ ทำลายได้
ผู้หลบเลี่ยงการเข้ารายงานตัว
จะถูกนำชื่อเข้าทะเบียนบ้านกลาง
และ ถูกแจ้งความดำเนินคดี
ตาม พรบ.การเข้ารับราชการทหาร
รวมทั้งถูกออกหมายจับ